Bizfly Cloud LMS

Hệ thống quản lý đào tạo và học tập trực tuyến trọn gói với hạ tầng công nghệ và ứng dụng phần mềm Tích hợp sẵn

Triển khai Hoàn thiện chỉ sau một Click

Dịch vụ Make in Vietnam Tiên phong, đi đầu trên thị trường

Bắt đầu dùng thử miễn phí

Về Bizfly Cloud LMS

Nền tảng đa năng, toàn diện

Bizfly Cloud LMS là dịch vụ giúp người dùng triển khai và sở hữu hệ thống đào tạo & học tập trực tuyến đa năng và toàn diện của riêng mình, một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp ứng mọi loại hình đào tạo

Dựa trên nền tảng Moodle (nền tảng quản lý học tập phổ biến nhất trên thế giới) và hạ tầng đám mây mạnh mẽ sẵn có, Bizfly Cloud đã phát triển dịch vụ e-learning đáp ứng mọi nhu cầu và mọi loại hình đào tạo khác nhau từ trường học khối K12, Đại học, sau Đại học, cho đến Tổ chức giáo dục, Doanh nghiệp, Cơ quan hành chính.

Bizfly Cloud LMS - nền tảng học tập trực tuyến trọn gói dưới dạng one-click.

Cung cấp giao diện cấu hình hiện đại, thông minh giúp đơn vị đào tạo có thể chủ động dễ dàng nhanh chóng khởi tạo website LMS, thiết lập các cấu trúc khóa học, quản trị nội dung và tùy chỉnh các khối chức năng. Việc tích hợp để sử dụng chỉ cần một vài thao tác đơn giản, nhờ vậy người dùng có nhiều thời gian hơn để tập trung cho các công việc chuyên môn như xây dựng nội dung học liệu hấp dẫn, chất lượng, phá vỡ mọi giới hạn.

Bắt đầu dùng thử miễn phí

Cơ Chế Hoạt Động Của Bizfly Cloud LMS

Ưu Điểm Vượt Trội Của Bizfly Cloud LMS

Khởi tạo nhanh chóng

Triển khai một hệ thống E-learning đầy đủ tính năng từ cơ bản tới nâng cao theo nhu cầu trong vòng vài phút.

Tối ưu chi phí sử dụng

Không tốn chi phí đầu tư ban đầu cho mua sắm, vận hành, bảo trì, nâng cấp thiết bị, Bizfly Cloud LMS cung cấp phương thức pay-as-you-go, người dùng chỉ cần chi trả đúng cho những gì mình sử dụng (như CPU, RAM, bộ nhớ, data transfer…)

Website E-learning được cấu hình và tối ưu sẵn

Chỉ một vài thao tác thiết lập người dùng sẽ có ngay trang E-learning với: thiết kế giao diện riêng biệt, độc quyền giúp tăng Nhận diện thương hiệu.

Thư viện khóa học phong phú

Cung cấp các cấu trúc khóa học đã được tối ưu sẵn giúp người dùng dễ dàng lựa chọn để sử dụng theo mục tiêu riêng: Đào tạo hội nhập nhân viên mới, Phát triển Chuyên môn kỹ thuật, Đào tạo kỹ năng mềm, Dịch vụ & Sản phẩm...

Nền tảng hoạt động luôn ổn định

Bizfly Cloud LMS được xây dựng trên hệ thống máy chủ đám mây mạnh mẽ, hiện đại, có tốc độ xử lý cao, kết hợp đường truyền trong nước mạnh mẽ, đảm bảo việc học không bị gián đoạn trong các tình huống sự cố kết nối mạng quốc tế.

Tính năng đa dạng

Các tính năng quản lý, đào tạo và học tập đa dạng hàng đầu, cho phép các tổ chức thiết kế chương trình phù hợp với nhu cầu và mong muốn chuyên biệt của mình.

Tích hợp không giới hạn

Có đầy đủ các giải pháp từ hạ tầng đến ứng dụng để tích hợp ngay - đáp ứng bất cứ nhu cầu nào về tính năng của người dùng cũng như quy mô/số lượng học viên đồng thời.

Sẵn sàng đáp ứng lượng người học tăng giảm đột ngột

Với các giải pháp tự động tăng giảm số lượng máy chủ và dung lượng tài nguyên theo sát nhu cầu thực tế - tăng khi người học tăng, giảm khi người học giảm, giảm thiểu các tình huống tắc nghẽn truy cập khi số lượng người học tăng cao đột ngột.

Không còn tình trạng thừa thiếu tài nguyên gây lãng phí, giúp tối ưu thêm về chi phí.

Hỗ trợ đội ngũ từ chuyên gia

Cung cấp tư vấn về kỹ thuật triển khai, mô hình cấu trúc phù hợp, tư vấn phát triển tính năng từ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao cấp trong và ngoài nước, có kinh nghiệm tham gia các dự án lớn tầm cỡ quốc tế, giúp khách hàng tận dụng tối đa tiềm năng từ LMS.

Tính Năng Nổi Bật Của Bizfly Cloud LMS

Tạo website E-learning dễ dàng

Tạo website E-learning dễ dàng chỉ cần thao tác kéo thả. Cung cấp tính năng thiết kế bài kiểm tra dưới dạng trắc nghiệm và tự luận. Ngoài ra, người học có thể kiểm soát được những nội dung mà mình đã học và được đề xuất những bài học mới có liên quan.

Quản lý và tổ chức khóa học linh hoạt

Website học trực tuyến và mobile app cho phép người học tham dự các khóa học ngay trên thiết bị di động. Bên cạnh đó còn cung cấp nền tảng quản lý, tính năng cập nhật khóa học đều đặn dành cho bộ phận đào tạo.

Tương tác giữa người học và người dạy

Cung cấp công cụ như các phần bình luận được thiết kế trong mỗi khóa học, tin nhắn văn bản, trò chuyện trực tuyến, các hình thức hình ảnh, video, giúp học viên tương tác với nhau, hoặc kết nối với giảng viên tốt hơn.

Bảo mật tuyệt đối

Bizfly Cloud LMS sở hữu công nghệ bảo mật 3 lớp, bảo vệ toàn vẹn dữ liệu. Đồng thời cung cấp tính năng chống sao chép nội dung, giúp bảo vệ nội dung bài giảng, tránh việc xâm phạm bản quyền, sử dụng trái phép.

Cung cấp các tính năng quản lý học tập chuyên biệt

Bao gồm: trang dashboard được cá nhân hóa, hệ thống thông báo nhắc lịch, học tập cộng tác mọi lúc mọi nơi, công cụ soạn thảo nhiều định dạng, theo dõi và báo cáo sinh động, trực quan, thi và kiểm tra trực tuyến...

Nhu Cầu Sử Dụng Phổ Biến

post

Trường học, tổ chức Giáo dục & Đào tạo

Tạo và quản lý khóa học trực tuyến đơn giản, nhanh chóng ngay khi có nhu cầu

Học trực tuyến qua video, livestreaming mượt mà, ổn định trong các đợt tải cao, truy cập đột biến vào các khung giờ học cao điểm.

Tiết kiệm chi phí nhờ tự động tăng giảm tài nguyên sử dụng theo đúng nhu cầu thực tế, tránh lãng phí trong các khoảng thời gian thấp điểm ít người học.

Tạo nhận diện thương hiệu mạnh mẽ, riêng biệt

post

Doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất

Dễ dàng tạo các khóa đào tạo nội bộ chuyên nghiệp mà không cần nhân sự phải có chuyên môn quá cao về kỹ thuật hay thiết kế.

Các khóa học cung cấp sẵn đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu sử dụng cho mọi mô hình doanh nghiệp.

Có sẵn nền tảng để lưu trữ tập trung các khóa học, đáp ứng mục tiêu sử dụng lâu dài.

Tạo nhận diện thương hiệu mạnh mẽ, riêng biệt

post

Cơ quan Nhà nước/Tổ chức Chính phủ

Hỗ trợ đáp ứng tốt các yêu cầu về bảo mật thông tin tại Việt Nam theo các quy định về pháp lý của Nhà nước.

Dễ dàng tạo và quản lý các khóa học nghiệp vụ phù hợp với nhu cầu tổ chức mà không đòi hỏi nhân sự phải có chuyên môn cao.

Có thể lựa chọn các khóa đào tạo phù hợp trong thư viện sẵn có.

Tính Năng Tổng Quan Của Bizfly Cloud LMS

Khách Hàng Tiêu Biểu

post
Đại Học Vinh - Vinh University

Hướng đến trở thành top 500 đại học hàng đầu châu Á vào năm 2030.

Dịch vụ Bizfly Cloud giúp:

Triển khai phần mềm LMS trên Bizfly Cloud Server mạnh mẽ, uptime 99,99%.

Đảm bảo số lượng lên tới hàng nghìn học viên đồng thời truy cập web elearning ổn định, mượt mà.

Cung cấp tự động tăng giảm cấu hình, số lượng máy chủ chỉ vài giây giúp tối ưu chi phí sử dụng.

post
Nền Tảng Quảng Cáo Admicro

Nền tảng công nghệ quảng cáo trực tuyến hàng đầu, phục vụ 50+ triệu người dùng Việt Nam/tháng.

Dịch vụ Bizfly Cloud giúp:

Triển khai hạ tầng công nghệ và phần mềm LMS cho đào tạo nội bộ với quy mô 1500 nhân sự.

Tư vấn quy trình chuyển đổi số trong đào tạo doanh nghiệp

Xây dựng và triển khai các nội dung đào tạo theo cấu trúc giao diện mới, khoa học và hiện đại, ứng dụng các tính năng mới với độ tương tác cao nhất.

Hỗ trợ thúc đẩy và nâng cao chất lượng đào tạo thông qua các quy trình được nghiên cứu chuyên sâu và thiết kế riêng biệt phù hợp với mục tiêu.

post
Nova Group

NovaGroup là Tập đoàn Đầu tư và Phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ Bizfly Cloud giúp:

Tìm hiểu nhu cầu và bài toán khách hàng đặt ra

Tư vấn mô hình triển khai đáp ứng yêu cầu