Giới Thiệu Về Bizfly Cloud

829
01-06-2017
Giới Thiệu Về Bizfly Cloud


Bizfly Cloud phát triển từ phòng Công nghệ Hệ thống (Platform) với nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, ứng dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất phục vụ cho mục đích quy hoạch, xây dựng và quản trị toàn bộ hạ tầng công nghệ của VCCorp.

1. Lịch sử hình thành và phát triển 

Năm 2012, Bizfly Cloud xây dựng thành công hệ thống Private Cloud đáp ứng nhu cầu máy chủ cho toàn bộ VCCorp.

Năm 2014, Bizfly Cloud hoàn thiện và công bố hệ thống Public Cloud, cung cấp Cloud Server cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Cũng trong năm này, Bizfly Cloud phát triển và cung cấp dịch vụ CDN, hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website chống lại các cuộc tấn công DDoS & các lỗ hổng bảo mật.

2. Mục tiêu và tầm nhìn

Mục tiêu của Bizfly Cloud là xây dựng, phát triển hệ thống hạ tầng linh hoạt và mạnh mẽ, tối ưu tài nguyên hệ thống, ổn định và bảo mật. Với sự đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi muốn đem những sản phẩm Cloud Server và CDN đến nhiều khách hàng hơn nữa, góp phần tối ưu trải nghiệm của người dùng của họ qua đó tăng được kết quả rõ rệt cho khách hàng.

3. Sản phẩm

Cloud Server

Cloud server cung cấp một server riêng ảo giống như VPS nhưng được triển khai và phát triển trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây, do đó Cloud server kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây mà sẽ không thể có được khi sử dụng các VPS thông thường.

Cloud server của BizFly Cloud có các đặc điểm nổi trội như sau:

Khởi tạo một server mới chỉ trong vòng 45 giây. Tạo và gắn thêm ổ cứng mới vào server chỉ trong vòng 2 giây. Tất cả đều không cần thanh toán trước!

Server bị quá tải? Thay đổi cấu hình CPU/RAM chỉ trong vòng 60 giây. Ổ cứng bị đầy? Tăng dung lượng ổ cứng chỉ trong vòng 2 giây

Bạn muốn backup dữ liệu hoặc clone một server mới? Live-snapshot cho phép bạn tạo bản sao của ổ cứng dung lượng bất kỳ chỉ trong vòng 1 giây

Dashboard giúp bạn thực hiện toàn quyền quản trị server (khởi tạo, xóa, reboot, thay đổi cấu hình, thêm bớt ổ cứng,…), đồng thời theo dõi đồ thị trạng thái của toàn bộ server

Bizfly Cloud là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất ở Việt Nam có thể cam kết mức độ sẵn sàng của server ở mức 99.99% đi kèm với chính sách bồi thường rõ ràng

Hệ thống Cloud Storage chạy replicate 3 và được backup hàng ngày sang một Datacenter khác. Đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong trường hợp xảy ra thảm họa như cháy nổ, động đất, v..v..

Bizfly Cloud đã cho thành lập phòng Security, với mục đích mang đến môi trường làm việc an toàn nhất cho các khách hàng.

Mỗi server băng thông ra internet khởi tạo là 100Mbps đảm bảo Server luôn chạy tốc độ cao và ổn định.

Bạn chỉ phải trả cho những gì mà mình sử dụng. Bizfly Cloud nỗ lực cung cấp dịch vụ Cloud Server tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

CDN

CDN (Content Delivery Network) là giải pháp lưu trữ các file tĩnh như: hình ảnh, js/css file… trên máy chủ hệ thống của Bizfly Cloud nhằm tránh tình trạng quá tải server của người dùng.

Ưu điểm vượt trội của CDN:

Tăng tốc website

Các file được cache lại ở cụm server Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và cụm Server - POP tại Đà Nẵng, giúp tăng tốc độ trả file cho user ở khắp Việt Nam.

Tối ưu website

Tự động tối ưu, nén và giảm dung lượng file ảnh, css, javascript, giúp tăng tốc độ tải file và tăng tốc cho toàn bộ website.

Giảm tải server gốc

Các file ảnh, css, javascript... được cache lại ở cụm server của Bizfly Cloud CDN, giúp giảm hơn 80% băng thông ở server gốc của bạn.

Kể từ ngày 05/11/2018, VCCloud chính thức đổi tên thành Bizfly Cloud - là nhà cung cấp các dịch vụ đám mây hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với các dịch vụ nổi bật như: Bizfly Cloud Server, Bizfly CDN, Bizfly Load Balancer, Bizfly Pre-built Application, Bizfly Business Mail, Bizfly Simple Storage. Hãy tăng tốc thích nghi cho doanh nghiệp cùng các giải pháp công nghệ của Bizfly Cloudtại đây.

 

 

TAGS: Vccloud
SHARE