QUẢN LÝ LƯU TRỮ VÀ TRUY VẤN DỮ LIỆU

Với Bizfly Simple Storage, khi sử dụng người dùng sẽ được cấp phép tạo không gian lưu trữ dữ liệu (Bucket) của riêng mình và cho các mục đích lưu trữ khác nhau. Từ những bucket đó, khách hàng có thể phân quyền truy cập từ bên ngoài hoặc từ các tài khoản khác trên hệ thống Bizfly Simple Storage được phép truy vấn vào các các tài nguyên tồn tại trên bucket đó. Đặc biệt tất cả các thao tác phân quyền đó được thực hiện khá đơn giản ngay trên giao diện quản lý của Bucket đó hoặc thông qua các chương trình quản lý bên ngoài thông qua các API của hệ thống.

KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ

Khác với tất cả các hệ thống lưu trữ truyền thống, Bizfly Simple Storage sẽ không bị giới hạn dung lượng lưu trữ của khách hàng. Tất cả dữ liệu mà khách hàng upload lên hệ thống lưu trữ của Bizfly Simple Storage sẽ được lưu lại toàn bộ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc mở rộng tài nguyên cho từng tài khoản của khách hàng.

TỐC ĐỘ TRUY XUẤT DỮ LIỆU CAO

Bizfly Simple Storage được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Bizfly, cùng với đó là hệ thống máy chủ lưu trữ và network được đặt toàn bộ trong hệ thống mạng Việt Nam. Thêm vào đó, hệ thống máy chủ và network được tối ưu hoàn toàn cho việc lưu trữ và đạt tốc độ truy vấn dữ liệu cao nhất. Đảm bảo tốc độ truy vấn dữ liệu cao hơn từ 2 tới 3 lần so với các hệ thống lưu trữ tương tự như AWS S3.

TÍNH MỞ RỘNG VÀ SẴN SÀNG CAO

Bằng cách sử dụng công nghệ lưu trữ phân tán dữ liệu cùng việc đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, Bizfly simple storage sẽ cung cấp tới cho khách hàng một dịch vụ lưu trữ dữ liệu với khả năng an toàn gần như tuyệt đối, một hệ thống lưu trữ với tính sẵn sàng cao (High availability), khả năng mở rộng vô tận (Unlimited Scalable) mà chưa từng có một hệ thống lưu trữ dữ liệu nào trước đây có được.

TÍNH NĂNG HỖ TRỢ QUẢN LÝ TRUY CẬP

Bizfly Simple Storage cung cấp chi tiết lịch sử các request truy cập vào tài nguyên của người dùng. Mặc định tính năng đuợc kích họat giúp người dùng có thể truy xuất thông tin dễ dàng. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể phát hiện được tất cả những hành động bất thường trên hệ thống của chính mình cũng như giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình vận hành hệ thống lưu trữ.

TÍNH NĂNG HỖ TRỢ LƯU TRỮ DỮ LIỆU DƯỚI DẠNG VERSIONING

Trong quá trình lưu trữ, việc upload nhầm dữ liệu có tên giống với một khu vực dữ liệu khác trong một hệ thống lưu trữ gây ra việc bị ghi đè dữ liệu và mất mát dữ liệu luôn có thể xảy ra. Bizfly Simple Storage cung cấp cho khách hàng một tính năng vô cùng quan trọng để khắc phục vấn đề này đó là versioning. Tính năng này cho phép với mỗi lần upload một tệp tin có cùng tên với một tệp tin khác trên hệ thống thì tệp tin đó sẽ được sinh ra với một version mới, và các version cũ sẽ không bị xoá đi. Điều này giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc lưu trữ dữ liệu theo các phiên bản khác nhau, nếu có bất kỳ sai lầm gì xảy ra trong quá trình quản lý dữ liệu, khách hàng có thể rollback lại toàn bộ hoặc từng phần dữ liệu của mình trên hệ thống một cách dễ dàng

Sao lưu và lưu trữ dữ liệu của bạn ngay bây giờ !

hoặc Tham khảo bảng giá >

CHIA SẺ DỮ LIỆU TRONG GIỚI HẠN THỜI GIAN

Bizfly Simple Storage cung cấp cho người dùng tính năng tạo ra một đường link chia sẻ trong một khoảng thời gian định truớc. Tính năng rất có ích cho người dùng trong trường hợp muốn chia sẻ hay download một file trong một khoảng thời gian nhất định.

HỖ TRỢ TỐI ĐA TRONG VIỆC TRUY VẤN DỮ LIỆU LƯU TRỮ LỚN

Trong quá trình lưu trữ, chúng ta thường phải quản lý một số lượng lớn dữ liệu được lưu trữ trên những bucket. Để đơn giản hoá việc quản lý này, Bizfly Simple Storage hỗ trợ khách hàng có thể thêm các tags (là các cặp key = value) vào trong từng đối tượng lưu trữ, đơn giản hoá việc truy vấn một số lượng lớn các đối tượng được lưu trữ trên Bizfly Simple Storage.

LẬP LỊCH XOÁ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG TRÊN HỆ THỐNG LƯU TRỮ

Trên thực tế, sau khi dữ liệu được upload lên hệ thống lưu trữ, có rất nhiều dữ liệu sẽ chỉ được sử dụng trong 1 khoảng thời gian nhất định. Tính năng này trên Bizfly Simple Storage sẽ giúp khách hàng lập lịch để xoá bỏ những dạng dữ liệu này trên hệ thống lưu trữ để giảm thiểu khối lượng lưu trữ, tối ưu việc lưu trữ dữ liệu cho khách hàng.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH CAO

Hiện tại Bizfly Simple Storage đang hỗ trợ đầy đủ 2 chuẩn API: S3v2 và S3v4, cho phép khách hàng có thể tích hợp tất cả những ứng dụng đang hoạt động trên nền tảng của AWS S3 vào hệ thống Bizfly Simple Storage.

MỨC ĐỘ BẢO TOÀN DỮ LIỆU CAO NHẤT

Bizfly Simple Storage được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, do đó dữ liệu của khách hàng sẽ luôn được lưu trữ trên nhiều hệ thống hardware khác nhau tại cùng một thời điểm. Điều này sẽ đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu ở mức độ cao nhất, tránh mất mát dữ liệu trong những sự cố của hệ thống

TẠO WEBSITE TĨNH TỪ BUCKET

Một chức năng rất thú vị từ Bizfly Simple Storage đó là tạo website tĩnh từ Bucket. Tính năng này cho phép khách hàng có thể upload các file tĩnh của một trang web lên trên 1 bucket của Bizfly Simple Storage, từ đó có thể truy vấn vào website thông qua URL của bucket.

KHÔNG TỐN CÔNG SỨC VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG

Cũng giống như hệ thống điện toán đám mây của Bizfly Cloud, Bizfly Simple Storage cũng hỗ trợ người dùng với mục tiêu uptime 99%. Khách hàng sẽ không cần mất thêm công sức và các chi phí cho việc triển khai và vận hành một hệ thống lưu trữ. Chi phí sử dụng của Bizfly Simple Storage được tính trên lượng sử dụng tài nguyên của khách hàng trên hệ thống Bizfly Simple Storage mà khách hàng sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí triển khai hay vận hành nào khác. Thêm vào đó là hệ thống documents hướng dẫn sử dụng cực kỳ linh hoạt và hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 với bất kỳ sự cố ngoài ý muốn nào của khách hàng.