BizFly BUSINESS EMAIL - TÍNH NĂNG

Bạn có thể cải thiện hiệu suất công việc của bạn với những tính năng hữu ích của BizFly Business Email. Những tính năng này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giúp cho tài khoản được bảo mật hơn và khẳng định vị trí của doanh nghiệp.

Tính năng nổi bật

TỐC ĐỘ GỬI, NHẬN NHANH

BizFly Cloud sở hữu hệ thống máy chủ và đường truyền chất lượng cao nên luôn đảm bảo được kết nối tốt nhất tới các nhà cung cấp khác.

TƯƠNG THÍCH CAO

Hoạt động tốt với các mail client trên các thiết bị như Outlook, ThunderBird, Apple Mail,..

CHỐNG SPAM

Hệ thống chống Spam nhận diện dựa trên các dấu hiệu của Email ví dụ như: tiêu đề , tỷ lệ ảnh và chữ, email gửi đến không được chứng thực đầy đủ. Hệ thống chống Spam có thể tự học để nhận diện email là spam khi người dùng đánh dấu email là Spam. BizFly Cloud áp dụng cơ chế Greylisting để tăng cường bảo vệ khách hàng khỏi các Email marketing.

CHỐNG MALWARE

Công nghệ quét Malware dựa trên nền tảng BizFly Cloud AV System, phát triển bởi BizFly Cloud. Hệ thống sẽ cảnh báo tới khách hàng và từ chối nhận tập tin nếu phát hiện nghi ngờ. Webmail cũng được tích hợp BizFly Cloud AV System, để cảnh báo người dùng các tập tin đính kèm mà họ tải lên.

ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY

Tính năng khác

QUẢN LÝ TIỆN LỢI

Bạn có thể quản lý tên miền, tài khoản, dung lượng... trên trang quản trị. Giao diện quản trị thao tác xử lý dễ dàng, thực thi nhanh chóng trong vài giây.

HỖ TRỢ ĐẦY ĐỦ KẾT NỐI

Hệ thống cung cấp các giao thức: SMTP, IMAP, POP3, ManageSieve, HTTP API cho việc kết nối từ các thiết bị khác, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn sử dụng.

CÀI ĐẶT DỄ DÀNG

Việc triển khai dịch vụ email trên hệ thống của BizFly Cloud chỉ mất vài cú click chuột.

TỐI ƯU LƯU TRỮ

Các tài khoản trong domain chia sẻ nhau dung lượng trong gói đã mua, việc phân phối dung lượng cho account có thể thao tác tự động hoặc thủ công qua giao diện quản trị.

CUNG CẤP IP RIÊNG

BizFly Cloud giám sát các IP gửi email ra ngoài của hệ thống 24/24 để đảm bảo độ tin cậy của IP (IP Repu-tation). Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể đề nghị sử dụng IP riêng.

ĐỘ ỔN ĐỊNH HỆ THỐNG CAO

Hệ thống vận hành trên nền tảng Cloud, các thành phần sử dụng mô hình Clustering để đảm bảo khả năng sẵn sàng lên đến 99,99% kể cả trong khi mở rộng hệ thống hay 1 thành phần gặp sự cố.

NÂNG CẤP KHÔNG LÀM GIÁN ĐOẠN DỊCH VỤ

Sau khi đăng ký gói dung lượng sử dụng, bạn có thể thay đổi gói theo nhu cầu mà việc sử dụng của các tài khoản không bị gián đoạn.

BỘ LỌC EMAIL TỰ ĐỘNG

Khách hàng có để tạo các điều kiện (Rule) dựa theo đặc điểm của thư đến như: tiêu đề, người gửi, người nhận, nội dung, các trường đặc biệt trong Mail Header... để đưa ra các hành động phù hợp, như: chuyển đến 1 hòm mail khác, đánh dấu mail, di chuyển mail...

ĐẦY ĐỦ GIAO THỨC

Các giao thức gửi, nhận, truy cập đến dịch vụ Mail Inbox như SMTP, IMAP, POP3, Seive, HTTP đều có hỗ trợ SSL/TLS. Hỗ trợ mã hóa Email sử dụng GPG để đảm bảo tính bảo mật nội dung mail cho khách hàng.

HỖ TRỢ 24/7

Chúng tôi tiếp nhận thông tin 24/7 qua Hotline, Email và Livechat và làm hết sức để khách hàng hài lòng.

WEBMAIL

Cung cấp Webmail riêng thân thiện cho người dùng. Hỗ trợ responsive cho các thiết bị di động truy cập đến Webmail. Hỗ trợ cấu hình trỏ bản ghi CNAME domain mail.tencongty.com của khách hàng để cá nhân hóa Webmail cho doanh nghiệp.

GIÁM SÁT HỆ THỐNG

Trên Dashboard quản trị cung cấp các đồ thị trạng thái để khách hàng nắm được tình trạng gửi nhận của hệ thống.